THỰC PHẨM SẠCH TỪ
TRANG TRẠI XANH

Nhận thức rõ vai trò của vấn đề "vệ sinh an toàn thực phẩm", Tafa Việt luôn giữ vững phương châm đem lại nguồn trứng gà và thịt gà ngon và sạch, đạt tiêu chuẩn về cả chất và lượng.

Với chuỗi trang trại được đầu tư theo mô hình kinh doanh tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong suốt hơn 30 năm qua, Tafa Việt luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp uy tín trên thị trường, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng Việt nguồn trứng gà và thịt gà sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất với những công nghệ hiện đại bậc nhất, Tafa còn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng 100% hộp giấy có thể phân hủy. Qua những bước tiến vững chắc, Tafa tự hào với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin qua các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt được gửi lời cảm ơn và lòng tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt là đơn vị hàng đầu, có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao cho thị trường Việt.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn “thực phẩm sạch đến từ trang trại xanh”, Tafa Việt không ngừng đẩy mạnh đầu tư, xây dựng chuỗi trang trại tự đồng khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, Tafa Việt cũng đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu, chú trọng kỹ lưỡng ngay từ khâu quản lý hệ thống xử lý phân hữu cơ vi sinh theo công nghệ Nhật Bản. Tafa Việt cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng 100% hộp giấy tự phân hủy, thân thiện với môi trường, góp phần hình thành thói quen tiêu dùng tích cực cho người Việt.

Cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, các sản phẩm sạch của Tafa Việt đã có mặt tại nhiều nơi như: TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội và ổn định, Tafa Việt còn là cái tên được nhiều khách sạn, resort 4-5 sao hàng đầu Việt Nam như Đà Lạt Palace, Ana Mandara Villas Đà lạt Resort & Spa, Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, Chuỗi khách sạn TTC, Tiệm bánh Liên Hoa – Bakery & Restaurant… và nhiều nhà hàng, khách sạn lớn khác.

Với cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Tafa Việt dành trọn tâm huyết trong việc mang lại nguồn thực phẩm tươi sạch, đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng và chất lượng cho thị trường. Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Tafa Việt đang hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin và uy tín vững bền trong lòng người tiêu dùng Việt.

Bằng tất cả sự trân trọng, Tafa Việt rất mong nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ quý khách hàng, quý đối tác dánh cho các sản phẩm của mình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp trứng gà sạch theo quy trình chăn nuôi khép kín cho thị trường trong nước và nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tafa Việt cam kết mang đến cho cộng đồng thực phẩm xanh - sạch chất lượng cao, giàu dinh dưỡng. Cam kết sử dụng 100% bao bì giấy phân hủy được, góp phần bảo vệ môi trường.

SỨ MỆNH

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi lập kế hoạch tất cả các giai đoạn sản xuất để có thể bảo vệ môi trường ở mức cao nhất.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

30+
năm hoạt động
500K
con gà hậu bị
100M+
trứng gà sạch / năm
500K
con gà đẻ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

NHÀ MÁY CÁM
GÀ HẬU BỊ
GÀ ĐẺ
TRỨNG
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG /
ĐÓNG GÓI
KHÁCH HÀNG
NHÀ MÁY CÁM
NHÀ MÁY CÁM

Với phương châm "Đàn gà khỏe - chìa khóa vàng cho chất lượng", Tafa Việt đầu tư hệ thống nhà máy cám từ Châu Âu, tự sản xuất thức ăn có chất lượng dinh dưỡng cao cho đàn gà. Tafa Việt nói KHÔNG với kháng sinh, chất cấm và hooc môn tăng trưởng.

 

GÀ HẬU BỊ
GÀ HẬU BỊ

Gà hậu bị là gà đã nuôi được 16 tuần tuổi - giai đoạn quan trọng để gà bước vào giai đoạn chuẩn bị đẻ trứng. Hiểu rõ được điều này, Tafa Việt luôn chú trọng vào giai đoạn từ 1 ngày tuổi - 16 tuần tuổi của đàn gà. Được quan tâm đặc biệt với hệ thống chuồng trại khép kín chuẩn Châu Âu và nâng niu, chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt như những đứa trẻ.

 

GÀ ĐẺ
GÀ ĐẺ

Đàn gà đẻ tại trang trại Tafa Việt được chăm sóc, chọn lọc kỹ lưỡng từ giai đoạn Hậu Bị để sẵn sàng cho ra những quả trứng chất lượng cao tươi ngon mỗi ngày.

 

TRỨNG
TRỨNG

Trứng được làm sạch, khử trùng bằng tia UV, phân loại trứng bể, trứng nứt, trứng có tia máu trước khi đưa qua khâu tiếp theo.

 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG /
ĐÓNG GÓI
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG /
ĐÓNG GÓI

Trứng được kiểm tra mã màu, cân định lượng và phân loại theo các size trước khi được đóng vỉ hoặc hộp. Tafa Việt tự hòa là Công ty tiên phong tại Việt Nam sử dụng 100% vỉ / hộp từ giấy tự phân hủy bảo vệ môi trường.

 

KHÁCH HÀNG
KHÁCH HÀNG

Hiện trứng gà sạch Tafa được phân phối rộng rãi tại các thương hiệu lớn như Lotte Mart, Big C, Annam Gourmet tại nhiều tỉnh thành như Đà Lạt, Bình Thuận, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

 

CHỨNG CHỈ

ĐỐI TÁC CỦA TAFA

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA TAFA