Tìm đại lý trứng gà giá sỉ, nghĩ ngay đến Tafa Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đại lý trứng gà, trứng vịt, trứng nướng... giá sỉ chất lượng và nguồn cung dồi dào, một cái tên bạn không thể bỏ qua tại thành phố HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung chính là CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT. Hãy cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt tại nhà cung cấp trứng giá sỉ hàng đầu Việt Nam này nhé!

Những điểm khác biệt chỉ có tại đại lý trứng gà giá sỉ Tafa Việt

Nếu ai đã từng nghe qua thương hiệu trứng gà sạch Tafa, sẽ không quá xa lạ với hình ảnh trang trại chăn nuôi đầu tiên tại Bình Thuận theo tiêu chuẩn khép kín hiện đại của Châu Âu. Để trở thành đầu mối cung cấp trứng gà giá sỉ chất lượng tại Việt Nam, Tafa Việt đầu tư phát triển hệ thống trang trại xanh, sạch nhằm cung cấp cho đàn gà một môi trường sống ổn định, hạn chế tối đa dịch bệnh và cho khả năng phát triển tốt nhất.

hệ thống chăn nuôi gà khép kín hiện đại

 

Chất lượng trứng luôn được đảm bảo
Tiêu chí nào giúp bạn đánh giá một quả trứng ngon hay dỡ? Với những sản phẩm từ nhà cung cấp trứng gà giá sỉ Tafa Việt, có lẻ tiêu chuẩn chọn trứng ngon của bạn sẽ lên một tầm cao mới.


Trứng ngon là phải đều tay, quả nặng và chắc chắn. Mỗi quả trứng gà Tafa đến tay người tiêu dùng được sàng lọc, kiểm tra bởi hệ thống Moba Hà Lan và Nabel Nhật Bản, giúp khử trùng trứng bằng tia Uv, cân định lượng và phân loại theo kích cỡ. Do đó, khi nhìn mỗi hộp trứng đều tắp, bạn khó có thể so sánh với những loại trứng thông thường khác trên thị trường.

Chất lượng trứng gà sạch giá sỉ của Tafa Việt

Một quả trứng ngon được cảm nhận chủ yếu qua hương vị và giá trị dinh dưỡng. Với trứng gà Tafa, bạn hoàn toàn thưởng thức được phần lòng đỏ nhiều, béo ngậy và vàng óng. Hàm lượng dinh dưỡng trong trứng gà Tafa luôn được đảm bảo nhờ vào giống gà tốt và nguồn thức ăn đạt chuẩn an toàn, dinh dưỡng cao.

Đặc biệt, Tafa Việt là đại lý trứng gà giá sỉ tiên phong trong việc cung cấp nguồn trứng tươi sạch mỗi ngày và thời hạn sử dụng lên đến ba tuần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua với số lượng lớn và bảo quản thích hợp.

Phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường

Nếu là một “fan" của Tafa Việt, bạn sẽ tự hào mình rằng mình cũng là một công dân tích cực trong việc bảo vệ môi trường đấy! Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chí "xanh", "sạch" và chất lượng cao, Tafa Việt là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng 100% vỉ hộp bằng chất liệu giấy tự phân hủy, bảo vệ môi trường. Có quá nhiều lý do để chọn ngay sản phẩm tại đại lý trứng giá sỉ Tafa Việt phải không nào!

sử dụng vỉ hộp trứng bằng giấy bảo vệ môi trường

Tôi có thể mua trứng gà giá sỉ Tafa Việt ở đâu?

Là nơi cung cấp trứng gà giá sỉ trực tiếp từ trang trại xanh khép kín với công suất hàng triệu quả trứng mỗi tháng, với hai nhà máy chính tại Bình Thuận (hơn 100ha) và Lâm Đồng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của Tafa Việt ở hầu khắp các tỉnh thành của cả nước, gồm Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang và các tình lân cận. Với sự phát triển nhanh chóng đi đôi với chất lượng, thương hiệu trứng gà giá sỉ Tafa Việt dự kiến sẽ càng mở rộng hơn tại Việt Nam và thị trường nước ngoài.

Đại lý trứng gà giá sỉ tại TPHCM

Đại lý trứng gà giá sỉ tại TPHCM

Dạo một vòng thành phố, hẳn bạn sẽ thấy “choáng" trước sự phủ sóng rộng rãi của trứng gà Tafa Việt. Đại lý trứng gà giá sỉ tại TpHCM của Tafa trải dài từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh,...

Đại lý trứng gà giá sỉ uy tín tại Quận 7 HCM

Đặc biệt, nếu là công dân của Quận 7 sầm uất, Tafa Việt sẽ phục vụ bạn ở hầu khắp các địa điểm mua sắm nổi tiếng. Trứng gà giá sỉ Tafa hiện là sản phẩm quen thuộc tại hệ thống Lotte Mart Quận 7, chuỗi cửa hàng Annam Gourmet Quận 7, King Food và Shark Market Quận 7,... Trong bán kính 500m, quả thật không khó để tìm thấy sản phẩm của Tafa Việt phải không nào!