CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG CHO ĐÔI MẮT HẾT BỌNG, QUẦNG THÂM TỪ TRỨNG GÀ 

Có nhiều nguyên nhân được cho làm quầng thâm và bọng mắt xuất hiện, bao gồm thiếu ngủ, căng thẳng, di truyền, tuổi tác, và cả yếu tố chế độ ăn uống không tốt. Nhiều chị em sử dụng trứng gà như một biện pháp tự nhiên để giảm quầng thâm và bọng mắt. Vậy trứng gà có những tác dụng gì mà làm cải lão hoàn đồng cho đôi mắt, mời bạn đọc bài viết dưới dây. 

1) Tác nhân gây thâm mắt, bọng mắt  

Nguyên nhân gây thâm và bọng mắt có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng này: 

  • Thiếu ngủ và mệt mỏi: Việc thiếu ngủ hoặc không có giấc ngủ đủ giấc có thể là nguyên nhân chính gây thâm và bọng mắt. Khi chúng ta không đủ thời gian nghỉ ngơi, máu có thể chảy chậm hơn ở vùng da quanh mắt, gây ra sự sưng và thâm. 

 

Người phụ nữ thiếu ngủ và mệt mỏi

 

  • Di truyền: Yếu tố di truyền có thể góp phần vào việc xuất hiện quầng thâm và bọng mắt. Nếu trong gia đình bạn có người thường xuyên gặp tình trạng này, khả năng bạn cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng.
  • Dinh dưỡng không cân đối: Chế độ ăn uống thiếu vitamin và khoáng chất có thể góp phần tạo ra hiện tượng thâm mắt. Đặc biệt, việc thiếu sắt có thể làm cho da dưới mắt trở nên tối màu. 
  • Căng thẳng và căng thẳng: Cuộc sống căng thẳng, căng nhức cũng có thể tạo ra hiện tượng quầng thâm và bọng mắt. 
  • Thói quen sống không tốt: Việc hút thuốc, tiêu thụ cồn và thiếu việc vận động cũng có thể làm gia tăng khả năng xuất hiện quầng thâm và bọng mắt. 

Hiểu rõ nguyên nhân gây ra quầng thâm và bọng mắt có thể giúp chúng ta thực hiện những biện pháp phòng ngừa và chăm sóc da hiệu quả hơn. 

2) Cải lão hoàn đồng hết quầng thâm bọng mắt từ trứng gà 

Trong trứng gà, lòng đỏ ẩn chứa một kho tàng dưỡng chất tự nhiên như vitamin A, E, và D, cùng các dưỡng chất như lutein và zeaxanthin, có khả năng bảo vệ mắt khỏi tác động của tia cực tím và các tác nhân gây hại. Lòng trắng trứng chứa protein giúp tái tạo da, tạo sự đàn hồi cho da. 

lăn trứng gà luộc thường xuyên để cải thiện hết quầng thâm, bọng mắt

Những vết thâm bọng mắt khó chịu thường xuất phát từ sự tập trung chất lỏng dưới da, khiến vùng da dưới mắt trở nên sưng và thâm đen. Albumin trong trứng gà giúp cân bằng lượng chất lỏng này, giúp vùng da quanh mắt trở nên tươi sáng hơn. 

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc quả trứng gà, bóc vỏ trứng và lăn xung quanh vùng da dưới mắt khoảng 5 phút kết hợp massage mắt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giảm quầng thâm mắt rõ rệt. 

Hãy để những quả trứng gà trở thành "bí quyết" làm đẹp tự nhiên của bạn, giúp làm dịu và giảm thâm bọng mắt, mang đến cho bạn ánh nhìn tươi sáng và rạng ngời. 

----------------------------------
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA

- Hotline: 0838.103.222

- Email: hello@tafaviet.com.vn

- Website: https://tafafood.com

- Website: https://tafaegg.com

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa

- 100M Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q7, HCM

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt