MÓN QUÀ TẶNG BÉ YÊU VỚI ĐỒ CHƠI TỪ TRỨNG GÀ

"Một món quà nhỏ - Một hạnh phúc to" - Chỉ với những quả trứng gà và một số dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể mang đến bất ngờ thú vị cho bé yêu bằng món đồ chơi mới lạ, ngộ nghĩnh. Cùng Tafa Việt bước vào thế giới trẻ thơ với các thực hiện HAMBURGER XINH YÊU TỪ TRỨNG nhé: 

egg for kid

Nguyên vật liệu:

- Trứng gà 
- Bút dạ màu nâu, màu đỏ, màu trắng (hoặc một số màu yêu thích tùy ý)
- Giấy nhún màu xanh
- Giấy thủ công màu vàng
- Keo dán, kéo

Các bước thực hiện cực nhanh gọn: 

Bước 1: Lấy bút màu nâu vẽ ở giữa quả trứng một đường dày xung quanh quả trứng tạo phần thịt của bánh hamburger. Cứ thoải mái vẽ để tạo độ tự nhiên cho "phần thịt băm trứ danh" các bạn nhé. 
Bước 2: Dùng bút đỏ vẽ giống bước 1 nhưng mỏng hơn để tạo lớp tương cà của miếng bánh và để khô.
Bước 3: Cắt giấy thủ công ra thành 3 hình tam giác nhỏ. Dán các hình tam giác cách đều và xung quanh quả trứng để tạo lớp phô mai hấp dẫn. 
Bước 4: Tiếp tục dùng kéo cắt giấy nhún thành một dải mỏng rồi dán xung quanh quả trứng tạo thành lớp rau xanh trên cùng.
Bước 5: Dùng bút trắng chấm nhẹ nửa phần trên của quả trứng để tạo những hạt mè cho bánh thêm sinh động. 

Chỉ trong vòng 20 phút, bạn đã hoàn thành "tuyệt tác" những quả trứng hamburger đáng yêu để trang trí hoặc dành tặng các thiên thần nhỏ. Với những bé "ghiền" hamburger, đây hẳn là món quà khiến các bạn nhảy cẫng lên thích thú đấy! 

Mách nhỏ cùng bạn: Hãy chọn mua trứng gà sạch Tafa để chất lượng trứng được tốt nhất, cầm chắc tay, vỏ sạch nhờ quy trình phân loại kỹ lưỡng theo công nghệ Nhật Bản để món đồ chơi tặng con yêu được an toàn tuyệt đối nhé!