TAFA VIỆT THAM GIA SỰ KIỆN GOLF TỪ THIỆN

Ngày 1/12, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan đã tổ chức Sự kiện Golf Từ Thiện quy mô lớn, hội tụ hơn 100 nhà lãnh đạo toàn cầu và đặc biệt có sự tham gia của Tafaviet, Unilever, Heineken, Bigdutchman và MB Bank...

Tafaviet, với sứ mệnh bảo vệ uy tín và cung cấp sản phẩm Xanh - Sạch, tích hợp công nghệ hiện đại từ Châu Âu, đặc biệt từ Hà Lan và Đức, đã đóng góp quan trọng vào nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp Việt Nam.

Tafa Việt cùng các công ty khác tham gia golfer

Trong buổi đấu giá từ thiện, Tafaviet và Bigdutchman đã tỏa sáng với tinh thần nhân văn. Số tiền quyên góp từ sự kiện này sẽ hỗ trợ Blue Dragon Children Foundation - tổ chức chăm sóc trẻ em đường phố và giải cứu nạn nhân khỏi nô lệ và buôn bán người tại Việt Nam.

Sự kiện không chỉ là dịp thể thao và từ thiện mà còn là cơ hội xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp và tổ chức từ thiện, hướng tới mục tiêu chung là chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ trẻ em. Đây là bước tiến quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp với hoạt động nhân đạo.

Tafa Việt đóng góp vào một môi trường sống ý nghĩa

️Chúng tôi mong rằng quý khách hàng và đối tác sẽ cùng Tafa Việt đóng góp vào một môi trường sống ý nghĩa, tạo nên sự đoàn kết và hỗ trợ cho những người cần giúp đỡ. ❤️

----------------------------------
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA

- Hotline: 0838.103.222

- Email: hello@tafaviet.com.vn

- Website: https://tafafood.com

- Website: https://tafaegg.com

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa

- 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, HCM

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt

- Trang trại: Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

#tafaviet #TAFAVIET #TafaVietTop1VietNam #tuthien #golf #treem #quocte #trungga #egg #bigdutchman