TAFA VIỆT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀNG TRONG MỖI QUẢ TRỨNG SẠCH 

Mỗi quả trứng của Tafa Việt không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Dưới sự lãnh đạo của Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Lê Thanh Tuấn, CEO của Tafa Việt, công ty không ngừng đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để tạo ra những trứng gà vô cùng đặc biệt. 

Tafa Việt đặt biệt chú trọng an toàn thực phẩm, tập trung vào việc tạo ra một nguồn cung ổn định và chất lượng đỉnh cao trong từng mỗi quả trứng. Chứng nhận an toàn thực phẩm của Tafa Việt không chỉ là cam kết mà còn là lời khẳng định bằng uy tín của Tafa Việt. 

 

TAFA VIỆT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀNG TRONG MỖI QUẢ TRỨNG SẠCH

 

Đằng sau mỗi quả trứng là câu chuyện về nguồn gốc, hành trình từ chăm sóc gia cầm đến bàn ăn gia đình. Quy trình sản xuất tại Tafa Việt không chỉ là một chuỗi công đoạn, mà là sự kết hợp rất chuyên nghiệp và khoa học. Mỗi quả trứng không chỉ là sản phẩm đồng nhất, mà còn chứa đựng hương vị tự nhiên và dinh dưỡng cao. 

Tafa Việt trong những năm vừa qua đã xây dựng triết lý kinh doanh: “Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng với tốc độ nhanh nhất và cam kết dài hạn”, đó là kim chỉ nam trong mọi hành động và chiến lược của công ty. 

Mỗi quả trứng Tafa không chỉ đơn thuần là thực phẩm hằng ngày mà còn là sứ mệnh cao cả, đó là sức khỏe vàng trong mỗi gia đình. Chọn trứng sạch Tafa là quyết định thông thái về chất lượng mà còn là cách đầu tư lời nhất cho sức khỏe vàng của bạn. Hãy trải nghiệm hương vị và chất lượng đích thực - Tafa cho cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn. 

Tafa Việt, Top 1 nhà sản xuất trứng hàng đầu của Việt Nam, tự hào với vị thế mạnh mẽ và uy tín không ngừng được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa quan trọng tạo động lực phát triển. Hơn thế nữa, Tafa Việt không chỉ là nhà sản xuất trứng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đại diện của ngành nông nghiệp trứng trên trường quốc tế. 

-------------------------------- 
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA  

- Hotline: 0838.103.222 - 0971 401 839 

- Email: hello@tafaviet.com.vn  

- Website: https://tafafood.com  

- Website: https://tafaegg.com  

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa  

- 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, HCM  

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt  

- Trang trại: Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận  

#tafaviet #TAFAVIET #TafaVietTop1VietNam #trungga #egg #BáoBìnhThuận #kinhtế