CHỈ BẰNG 1 LY NƯỚC BẠN SẼ BIẾT NGAY TRỨNG CÓ TƯƠI HAY KHÔNG 

Trứng - một nguồn thực phẩm phổ biến, dễ dàng mua và chế biến thành nhiều món ngon. Với tính linh hoạt và dễ sử dụng, không ngạc nhiên khi trứng luôn là một phần không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, phân biệt trứng tươi và trứng cũ vẫn là một thách thức đối với nhiều người. 

Có nhiều cách để kiểm tra trứng, nhưng có một phương pháp đơn giản mà hiệu quả, chỉ bằng một ly nước bạn có thể nhận biết ngay sự tươi mới của trứng. Bước đầu tiên là chuẩn bị một chiếc cốc hoặc một cái bát và một ly nước. Khi thả trứng vào nước, nếu nó chìm xuống đáy thì đó là trứng tươi. Tuy nhiên, nếu phần đầu của trứng hướng nghiêng lên trên nhưng vẫn chìm xuống, đó là dấu hiệu của trứng cũ. 

Hiện tượng này được giải thích bởi sự thay đổi trong cấu trúc của trứng qua thời gian. Khi trứng mới đẻ, phần đầu sẽ có một khoang không khí nhỏ. Tuy nhiên, khi trứng lâu ngày, không khí và vi sinh vật có thể xâm nhập vào bên trong qua vỏ trứng, làm mất nước từ bên trong. Kết quả là buồng không khí bên trong trứng mở rộng, làm cho trứng dễ nổi lên trên mặt nước. 

chỉ bằng 1 ly nước bạn sẽ biết trứng có tươi hay không

Tuy nhiên, với trứng gà Tafa Việt, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Sản phẩm trứng gà Tafa không chỉ được đảm bảo là tươi mới mỗi ngày mà còn được sản xuất mà không sử dụng chất cấm, hoocmon tăng trưởng hay chất kháng sinh. Trước khi đến tay người tiêu dùng, mỗi quả trứng được xử lý sạch bằng công nghệ chiếu tia UV, loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập từ bên trong, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình. 

Với trứng gà Tafa Việt, bạn có thể yên tâm thưởng thức những bữa ăn ngon và bổ dưỡng mà không cần phải lo lắng về chất lượng của trứng. Hãy trải nghiệm sự tươi mới và an toàn từ trứng gà Tafa ngay hôm nay. 

------------------------------    
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA     

- Hotline: 0838.103.222 - 0971 401 839    

- Email: hello@tafaviet.com.vn     

- Website: https://tafafood.com     

- Website: https://tafaegg.com     

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa     

- 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, HCM     

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt     

- Trang trại: Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận     

#tafaviet #TAFAVIET #TafaVietTop1VietNam #trungga #egg