TRỨNG “THẦN DƯỢC” LÀM CHẬM LÃO HOÁ MẮT 

Lão hoá mắt là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối mặt khi bước vào tuổi trung niên và cao niên. Tuy nhiên, với nhịp độ cuộc sống dâng cao lão hoá mắt đang ngày càng trẻ hoá với nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân gây lão hoá mắt sớm và giải pháp để làm chậm lão hoá mắt từ trứng gà. 

TRỨNG THẦN DƯỢC CHẬM LÃO HOÁ MẮT

Những nguyên nhân lão hoá mắt sớm 

Theo WHO dự đoán 50% dân số trên thế giới sẽ bị cận vào năm 2050, riêng ở châu Á cận thị nhiều hơn do yếu tố chủng tộc, với 80-90% trẻ em châu Á sẽ bị cận thị. Hay trong các bệnh lý về mắt, theo các chuyên gia nhãn khoa, đục thủy tinh thể là bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi, gây nên tình trạng suy giảm thị lực. Tại Việt Nam, tỷ lệ người bị mù lòa do đục thủy tinh thể chiếm đến 70%, chủ yếu gặp ở người già. 

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khiến tỉ lệ lão hoá mắt ngày càng tăng cao là do nhiều với các thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại, áp lực lớn trong việc học việc làm, sử dụng màn hình điện tử sai cách, tuổi tác, di truyền, chế độ dinh dưỡng không đáp ứng đầy đủ... 

Trứng “Thần dược” làm chậm lão hoá mắt 

Một tiến sĩ khoa học dinh dưỡng làm việc tại Nhật Bản, bác sĩ August Hergesheimer hiện đã 52 tuổi nhưng có vẻ ngoài trẻ trung như 30 tuổi. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và nghiên cứu y học, bí quyết của tiến sĩ August Hergesheimer để khỏe mạnh, trẻ trung đó là một chế độ ăn uống không thể thiếu trứng mỗi ngày. 

Tiến sĩ August Hergesheimer đã chỉ ra trong công trình nghiên cứu về sức khỏe và tinh thần của mình rằng trứng là thành phần chống lão hóa mạnh nhất. Thực phẩm duy nhất trên thế giới có đầy đủ chất dinh dưỡng nhất, và thứ gần gũi với chúng ta nhất đó là trứng. Đặc biệt trứng còn có giá không hề đắt đỏ, chưa đến 5 nghìn một quả. 

TRỨNG THẦN DƯỢC CHẬM LÃO HOÁ MẮT

Ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động sẽ khiến mắt bị lão hóa. Lutein và zeaxanthin có trong trứng là những chất chống oxy hóa có lợi ích lớn cho sức khỏe của mắt. Nếu tiêu thụ đủ lượng chất dinh dưỡng này có thể làm giảm đáng kể nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, là hai rối loạn mắt phổ biến xảy ra khi chúng ta già đi. òng trắng trứng chứa nhiều kẽm, giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất lutein và zeaxanthin có trong lòng đỏ trứng. Cùng với đó, trứng cũng chứa nhiều vitamin A rất tốt cho sức khỏe của mắt. 

Ngoài ra, Bác sĩ cũng chia sẽ thêm nên tránh làm việc quá nhiều và liên tục trước màn hình máy tính. Nên cho mắt nghỉ ngơi một lát sau 1-2 giờ làm việc bằng cách nhìn ra xa, chớp mắt. Ra ngoài nắng nên mang kính râm bảo vệ mắt, uống nhiều nước. 

-------------------------------- 
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA  

- Hotline: 0838.103.222 - 0971 401 839 

- Email: hello@tafaviet.com.vn  

- Website: https://tafafood.com  

- Website: https://tafaegg.com  

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa  

- 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, HCM  

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt  

- Trang trại: Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận  

#tafaviet #TAFAVIET #TafaVietTop1VietNam #trungga #egg #thesaigontime #tapchikinhte