BẬT MÍ TẤT TẦN TẬT VỀ TRỨNG CHO MỘT HÌNH THỂ NHƯ MƠ

Nạp đủ vitamin, khoáng chất và protein là cần thiết cho sự phát triển cơ bắp, sức bền và sức khỏe tổng thể. Hãy cùng khám phá lý do tại sao trứng là "gói protein" hoàn hảo giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình! 

BẬT MÍ TẤT TẦN TẬT VỀ TRỨNG CHO MỘT HÌNH THỂ NHƯ MƠ

1. Tại sao bữa ăn sau tập luyện lại quan trọng? 

Vì việc nạp đủ các chất dinh dưỡng quan trọng có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình phục hồi và xây dựng sức mạnh nhanh hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn đủ protein trong vòng hai giờ sau khi tập luyện sẽ giúp cơ thể tái tạo và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

2. Sức mạnh Protein của Trứng 

Chứa 13 dưỡng chất thiết yếu, 6g protein, chỉ 70 calo và 5g chất béo, một quả trứng lớn cung cấp hồ sơ dinh dưỡng độc đáo, lý tưởng cho vận động viên mọi lứa tuổi! Trứng không chỉ giàu protein mà loại protein này còn có chất lượng cao nhất như protein có sẵn tự nhiên. 

Protein trong trứng cũng có độ tiêu hóa cao - cơ thể có thể hấp thụ và sử dụng tới 95% lượng protein này! 

BẬT MÍ TẤT TẦN TẬT VỀ TRỨNG CHO MỘT HÌNH THỂ NHƯ MƠ

3. Đừng quên tròng đỏ trứng nha!! 

Khi bạn vứt bỏ lòng đỏ, bạn cũng vứt bỏ phần lớn các chất dinh dưỡng cần thiết và khoảng một nửa lượng protein. Các nghiên cứu mới nhất xác nhận rằng ăn tròng đỏ trứng không ảnh hưởng đáng kể đến cholesterol trong máu, do đó không làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. 

Thực tế, nghiên cứu cho thấy toàn bộ trứng giúp kích thích tăng trưởng và phục hồi cơ bắp nhiều hơn so với việc chỉ ăn lòng trắng trứng. 

4. Bí mật được bật mí !! 

Bí mật của nguồn protein chất lượng cao hỗ trợ mục tiêu tập luyện của bạn chính là: TRỨNG GÀ 

Theo ông Joret – chủ tịch BEIC: “Bạn không cần đến loại thực phẩm bổ sung hoặc sữa lắc hàng đầu thế giới để có được nguồn protein chất lượng cao - bạn có thể tìm thấy nó trong quả trứng!” 

Trứng là thực phẩm tuyệt vời cho người tập gym, giúp xây dựng cơ bắp, giảm mỡ và tăng cường sức khỏe. Hãy bổ sung trứng vào khẩu phần ăn hàng ngày để đạt được mục tiêu hình thể mơ ước của bạn! Ngoài ra, kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với tập luyện khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. 

-------------------------------    
TRỨNG GÀ SẠCH TAFA     

- Hotline: 0838.103.222 - 0971 401 839    

- Email: hello@tafaviet.com.vn     

- Website: https://tafafood.com     

- Website: https://tafaegg.com     

- Facebook: www.facebook.com/trunggasachtafa     

- 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, HCM     

- 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt     

- Trang trại: Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận     

#tafaviet #TAFAVIET #TafaVietTop1VietNam #trungga #egg