TAFA VIỆT – NHÀ SẢN XUẤT TRỨNG NỘI ĐỊA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, vấn đề “An toàn vệ sinh thực phẩm” trở thành mối quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Trước tình hình đó, Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt tiên phong đi đầu với mô hình kinh doanh tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn thế giới được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư tại Bình Thuận vào năm 2017. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tafa Việt cam kết cung cấp cho thị trường sản phẩm “trứng tươi mỗi ngày” uy tín, đảm bảo chất lượng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Trang trại Tafa Việt có diện tích hơn 100 ha

Từ mô hình kinh doanh gia đình trở thành nhà sản xuất trứng nội địa hàng đầu Việt Nam
Đi dọc theo những cánh rừng cao su bạt ngàn của huyện Đức Linh, cảm nhận không khí trong lành nơi đây, chúng tôi đến với trang trại của Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Điều khiến chúng tôi khá bất ngờ là không gian rộng rãi, thoáng đãng với diện tích trên 100 ha, được phân chia thành từng khu riêng biệt như: nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, hệ thống nuôi gà hậu bị, gà đẻ tự động, nhà máy xử lí, phân loại trứng, nhà máy xử lí phân vi sinh… theo mô hình trang trại đạt tiêu chuẩn
quốc tế.

Trò chuyện cùng Tổng giám đốc Nguyễn Lê Thanh Tuấn, chúng tôi hiểu rằng để có được thành quả như ngày nay là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức. Năm 1990, khi đó tại Đà Lạt, công ty từ hộ kinh doanh gia đình xuất phát điểm vài trăm con gà đã nỗ lực không ngừng để phát triển trang trại chăn nuôi theo hướng tự động khép kín hoàn toàn để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Tafa.

Cô Lê Thị Thanh – Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt, là một kỹ sư nông nghiệp tài năng, kinh nghiệm, từng đến nhiều quốc gia tiến bộ để học hỏi, trau dồi kiến thức. Với niềm đam mê, lòng yêu nghề cùng chuyên môn giỏi, cô đã trở thành người lãnh đạo quan trọng dẫn dắt Tafa Việt với những bước đi vững chắc từ những ngày đầu tiên.

Năm 2017, ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn kế thừa và phát huy truyền thống của gia đình, tiếp tục mang tới những bước tiến mới cho Tafa Việt. Hơn 9 năm tu nghiệp ở nước ngoài, bằng những hiểu biết về y khoa, dinh dưỡng, công nghệ kĩ thuật hiện đại kết hợp tư tưởng tiến bộ, góc nhìn thực tế, thêm vào đó là sự tư vấn của các chuyên gia trong nước và quốc tế, anh đã xây dựng thành công hệ thống trang trại tự động khép kín hoàn toàn tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất thế giới với số vốn đầu tư hơn vài trăm tỷ đồng. Công ty nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực cung cấp trứng, gà hậu bị, thịt gà sạch cho thị trường, luôn giữ vững sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe mọi nhà, bảo vệ môi trường.


Đến thời điểm hiện tại, trang trại Tafa Việt đã nuôi hơn hàng triệu con gà với giống gà tốt nhất trên thế giới và đã cung cấp hàng triệu quả trứng gà sạch đạt tiêu chuẩn VietGap, ISO 22000,…Với hệ thống chăn nuôi tự động khép kín hiện đại bậc nhất, Tafa Việt mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của nông nghiệp Việt Nam.
Tafaviet – Áp dụng mô hình 5 tiêu chuẩn tốt nhất thế giới.
Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn – Tổng giám đốc công ty cho biết, Tafa Việt đang áp dụng 5 tiêu chuẩn tốt nhất thế giới trong chăn nuôi.
1. Con giống tốt nhất
Đàn gà Tafa được đặc biệt chú trọng từ việc chọn lựa những giống tốt nhất trên thế giới đến việc chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ mỗi ngày.Nhờ đó, các sản phẩm trứng, thịt luôn đạt chất lượng cao nhất.
2. Dinh dưỡng tốt nhất
Nguồn thức ăn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Brazil… với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho đàn gà tạo nên những quả trứng tươi ngon mỗi ngày.
3. Môi trường chăn nuôi tốt nhất.
Vì sự sinh trưởng của đàn gà, Tafa Việt lựa chọn môi trường sống lý tưởng với không khí trong lành, không gian rộng lớn cho đàn gà khỏe mạnh, không bệnh tật tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người.
4. Công nghệ hiện đại nhất.
Hệ thống thiết bị chăn nuôi tự động khép kín từ Đức và Hà Lan, Nhật Bản giúp kiểm soát ánh sáng, nước, thức ăn, lưu lượng gió trong chuồng nuôi, giúp kiểm tra chất lượng,phân loại, xử lý đóng gói thành phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
5. Sản phẩm đạt chất lượng cao nhất
Sản phẩm Tafa Việt đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng như : Vietgap, Iso 22000:2005,Iso 9001:2015, Iso 14000: 2015, Vietnam best food… Tafa Việt luôn đảm bảo những quả trứng đến tay người tiêu dùng có chất lượng vượt trội, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và vị ngon đặc trưng.

 

Hệ thống phân loại và xử lý trứng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế

Bà Chu Thị Hồng Thủy – Giám đốc kinh doanh công ty chia sẻ, ngoài đạt tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, Tafa Việt còn tự hào là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trứng gia cầm tiên phong sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường với toàn bộ bao bì, vỉ hộp được làm từ giấy tự phân hủy, hiện đại, an toàn.


 

Vì thế sản phẩm của công ty hơn 30 năm đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang… Với sự ủng hộ của khách hàng năm 2018 công ty đã đưa thương hiệu Trứng sạch Tafa vào các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Lotte Mart, Annam Gourmet, Big C và nhiều siêu thị khác … Sản phẩm “Tafa – Trứng tươi mỗi ngày” với chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, bao bì thân thiện thu hút nhiều lượng khách hàng trong nước và quốc tế. Hy vọng trong tương lai trên tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi , bách hóa… đều có mặt “Trứng tươi mỗi ngày” của công ty Tafa.

Tafa – Trứng tươi mỗi ngày” với chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, bao bì thân thiện thu hút nhiều lượng khách hàng trong nước và quốc tế. Hy vọng trong tương lai trên tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi , bách hóa… đều có mặt “ Trứng tươi mỗi ngày” của công ty Tafa.

TAFA – Trứng tươi mỗi ngày

 
Trứng sạch Tafa Việt có mặt tại các siêu thị lớn

Tafa Việt – Niềm tự hào thương hiệu Việt.
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư vào thị trường trong nước, cạnh tranh mạnh mẽ với doanh nghiệp Việt – ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc của Tafa Việt mong muốn xây dựng thương hiệu Tafa Việt nằm trong top công ty chăn nuôi dẫn đầu trên thế giới, khẳng định nền nông nghiệp Việt Nam. Tafa Việt đã và đang kiến tạo giá trị, gửi trao niềm tin cho cộng đồng, nâng cao vị thế, uy tín, từng bước tự tin sánh ngang với các doanh nghiệp quốc tế.

Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn (bên trái) – Tổng giám đốc Công Ty TNHH Tafa Việt và Ông Her Tea Jong (bên phải) – Thị trưởng thành phố Daejeon trong lễ ký kết hợp đồng ủng hộ sự hợp tác quốc tế giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc


CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Địa chỉ : Thôn 1, Xã Trà Tân, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận
VP HCM : 100M Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM
VP Đà Lạt : 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt
Website : https://tafaviet.com.vn
Hotline : 0838 103 222
Email : hello@tafaviet.com.vn