TAFA GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GIA NHẬP CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP 3 GỐC

Sáng nay, 14.11.2023, Tafa Group vinh dự đón tiếp Thầy Trần Việt Quân nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức và là nhà Nhân sự, Quản trị, Phật Giáo và triết học Phương Đông cùng Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp 3 Gốc đến "Tham Quan và Chia sẻ cách áp dụng văn hoá 3 gốc cùng công ty Tafa Group". 

/cau-lac-bo-doanh-nhan-3-goc

Nội dung chính trong buổi gặp gỡ, giao lưu lần này là dịp cho Thầy Trần Việt Quân, người sáng lập Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp 3 gốc, cũng là nhà sáng lập nên Cộng Đồng Sống tử tế tại Việt Nam trao tặng bằng khen, chính thức công nhận Tafa Group là thành viên của câu lạc bộ doanh nghiệp 3 gốc. Đây là một ngày đáng nhớ của tập thể cán bộ công nhân viên tại Tafa Group, đánh dấu cho sự phát triển bền vững tại Tafa.

/tafa-group-tro-thanh-than-vien-cau-lac-bo-3-goc

Cũng trong buổi giao lưu, gặp gỡ và chính thức Tafa Group gia nhập vào Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp 3 Gốc. Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn, Tổng giám đốc công ty Tafa Group đã không khỏi tự hào khi doanh nghiệp của mình được chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ. Ông tự hào chia sẻ "Tuy chỉ mới biết đến Thầy Trần Việt Quân và Câu Lạc Bộ 3 Gốc mới gần đây, song ông cảm thấy văn hoá và những bài học của Thầy vô cùng ý nghĩa. Tính đến nay, tập thể Tafa Group đã vượt hơn 80% nhân viên tham gia học khoá Chánh Kiến của Thầy Trần Việt Quân. Và bản thân ông nhận thấy được sự thay đổi tích cực khi áp dụng văn hoá 3 gốc vào văn hoá công ty. Ông hy vọng, sẽ lan toả được nhiều điều tích cực và tử tế hơn cho các các bộ công nhân viên của mình".

/ong-nguyen-le-thanh-tuan-tong-giam-doc-cong-ty-tafa-group

 Buổi gặp gỡ và trao đổi giữa công ty Tafa Group và Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp 3 Gốc, đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những câu hỏi và những chia sẻ hết sức ý nghĩa từ Thầy Trần Việt Quân, Thầy nhấn mạnh "Một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển đội nhóm một cách bền vững cần hoàn thành tốt 2 việc sau; Thứ nhất, bất kỳ ai trong công ty điều phải là một nhà tuyển dụng, để chiêu mộ nhân tài về làm việc và cống hiến cho công ty. Thứ 2, là muốn công ty phát triển mạnh và bền vững, thì bất kì ai cũng phải trở thành một nhà Đào Tạo có khả năng truyền tải thông tin và kiến thức một cách lưu loát. Khi hoàn thành 2 việc này, tất yếu doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ với đội ngũ vô cùng đoàn kết."

/thay-tran-viet-quan-nha-sang-lap-tue-duc

Buổi giao lưu và gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và Tafa Group tin rằng sự gia nhập vào câu lạc bộ doanh nghiệp 3 gốc sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong việc tạo ra các liên kết, chia sẻ kinh nghiệm, và cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng sống tử tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết duy trì và phát triển mối quan hệ tích cực này, hướng tới một tương lai kinh doanh bền vững và phồn thịnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

❤️Website: https://tafaviet.com.vn

❤️Liên hệ: 0975371639 (zalo)

❤️Email: hr@tafaviet.com.vn

#tafa #Tafatrungtuoimoingay #tafaviet #tuyendungtafa #tafaganketyeuthuong #trungtuoi #DoanhNhan3goc #congdongsongtute #tuyendungchannuoi #channuoi