TRỨNG GÀ SẠCH TAFA

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những quả trứng có chất lượng cao nhất trừng trang trại xanh Tafa Việt, TRỨNG GÀ SẠCH TAFA là thành quả của việc áp dụng thành công khoa học - kỹ thuật tiến bộ cùng quy trình chăn nuôi và sản xuất hiện đại, khép kín hoàn toàn. Với sự kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu sản xuất, mỗi quả trứng là sự kết hợp nhịp nhàng đến từ quá trình chăn nuôi, quản lý chất lượng theo những tiêu chuẩn cao nhất từ Châu Âu, Nhật Bản

trứng gà sạch tafa chất lượng cao

TAFA VIỆT - LAN TỎA SỨ MỆNH CỦA HÀNG VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO

Với tiêu chí mang lại cho cộng đồng thực phẩm xanh-sạch, chất lượng cao và giàu dinh dưỡng, Tafa Việt cam kết:

  • Tafa Việt áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng dành cho sản xuất thực phẩm VIETGAP, ISO, VIETNAM BESTFOOD để mang lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng.
  • Tafa Việt nguyên cứu và sản xuất thức ăn an toàn, dinh dưỡng cao cho đàn gà. Tafa Việt nói KHÔNG với chất bảo quản, kháng sinh, hooc môn tăng trưởng và chất cấm trong thức ăn cho gà.
  • Quy trình sản xuất khép hoàn toàn với các dây chuyền chăn nuôi hiện đại từ Đức, Hà Lan và Nhật Bản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sử dụng 100% vỉ hộp giấy phân hủy được, góp phần bảo vệ môi trường.
  • Khi mua trứng gà của Tafa Việt, hãy dành chút thời gian để xem kỹ trên vỏ trứng vì tất cả trứng gà sạch của Tafa Việt đều có MÃ CODE giúp bạn dễ dàng truy xuất được nguồn gốc của trứng. Từ đây, bạn nhanh chóng tìm thấy các thông tin như trứng được sản xuất từ nhà gà nào, sức khỏe của gà đẻ trứng ra sao.

NHÀ CUNG CẤP TRỨNG GÀ SẠCH UY TÍN

Với chất lượng vượt trội và ổn định, Khách hàng của Tafa Việt là ai?

  • Các chuỗi hệ thống siêu thị lớn tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận: Lotte Mart, Annam Gourmet, Big C Đà Lạt…
  • Các nhà hàng, resort 4-5 sao hàng đầu Việt Nam như Đà Lạt Palace, Ana Mandara Villas Đà lạt Resort & Spa, Chuỗi khách sạn TTC, tập đoàn CJ,…
  • Cung cấp trứng gà sạch cho các đại lý trứng, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, trường học.. rộng rãi trên nhiều tỉnh thành như Đà Lạt, Bình Thuận, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành lân cận.

trứng gà sạchđại lý trứng gà sạch tphcmtrang trại trứng gà sạch Tafa ViệtTrứng gà sạchtrứng gà sạch chất lượng caotrứng gà sạchtrung ga goctrung ga sachcung cấp trứng gà sạchcung cap trung ga gia si

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA TAFA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TAFA

Phòng kinh doanh HCM
 100M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
  0838.103.222 
 hello@tafaviet.com.vn

XEM GOOGLE MAP

 

Phòng kinh doanh Đà Lạt:
 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt
 0263.3823.637

XEM GOOGLE MAP

 

Tham quan trang trại
 Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
  028.36368.322

XEM GOOGLE MAP

Xưng danh